Tập đoàn Nestlé Toàn cầu
Nestlé do ngài Henri Nestlé sáng lập vào năm 1866 có tổng hành dinh đặt tại Vevey, Thụy Sĩ là tập đoàn dẫn đầu về dinh dưỡng với mạng lưới sản xuất và kinh doanh rộng khắp trên toàn cầu. Nestlé không chỉ nổi tiếng với các sản phẩm thực phẩm mà còn dẫn đầu thị trường nước đóng chai. Nestlé có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 1912 và phát triển cho đến nay với các thương hiệu nổi tiếng.
nestle-toan-cau
Công ty Nestlé Waters

nestle-toan-cauLà thành viên của tập đoàn Nestlé, Nestlé Waters là công ty nước uống đóng chai hàng đầu thế giới, có mặt trên 130 quốc gia. Tại Việt Nam, Nestlé Water có nhãn hiệu nổi tiếng là nước khoáng thiên nhiên Lavie.

Công ty TNHH Lavie & Thương hiệu Lavie

nestle-toan-cauCông ty TNHH Lavie được thành lập tháng 9/1992, là liên doanh giữa Nestlé Waters và Quỹ đầu tư phát triển Long An. Với thành phần khoáng nhẹ tốt cho sức khỏe, Lavie hiện là nhãn hàng dẫn đầu và chiếm được sự tín nhiệm của người tiêu dùng Việt Nam.

Công ty CP EnTech Việt Nam – Nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Lavie

nestle-toan-cauCông ty Cổ phần EnTech Việt Nam tự hào đã được Lavie lựa chọn là nhà phân phối chính thức các sản phẩm nước khoáng tại Hà Nội trong hơn 4 năm qua. Uy tín của EnTech Việt Nam phần nào đã được khẳng định khi ngày càng nhiều các cơ quan, đơn vị nhà nước, các UBND quận, huyện, phường xã cũng như các văn phòng, công ty ủng hộ tin dùng. Số lượng các hộ gia đình tại các khu chung cư, đô thị ngày càng tăng cũng là một động lực mạnh mẽ để chúng tôi không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng phục vụ.
EnTech Việt Nam đã, đang và sẽ luôn là một trong những nhà phân phối đóng góp tích cực nhất trong việc mở rộng thị trường các sản phẩm nước khoáng La Vie tại Hà Nội.
Khách hàng được lợi ích gì khi đặt mua Lavie qua EnTech Việt Nam?
•  Đảm bảo sản phẩm chất lượng 100% từ chính hãng Lavie
•  Đảm bảo được hưởng tất cả các chương trình khuyến mãi đầy đủ nhất & sớm nhất
•  Được hưởng mức giá cạnh tranh, tối đa theo đúng giá công bố của Lavie
•  Được nhân viên chính thức của Lavie tư vấn thông tin sản phẩm một cách đầy đủ & chi tiết nhất
•  Được giao hàng miễn phí, chu đáo & tận tâm nhất
Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực hết mình với phương châm hoạt động: TẬN TÂM – NHANH CHÓNG – CHUYÊN NGHIỆP

.
Gọi ngay